GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH Đức Phúc BG chúng tôi tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị PCCC, chuyên thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống PCCC trên địa bàn thành phố Bắc Giang và các huyện lân cận (bao gồm các khu công nghiệp lớn nhỏ), phục vụ công tác phòng cháy, chữa cháy cho cá nhân, tổ chức và các doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp nhất với giá cả cạnh tranh, chất lượng thi công đảm bảo an toàn theo quy định của Nhà nước ban hành về luật PCCC.

Đến nay, công ty đã tích lũy được bề dày kinh nghiệm trong công việc tổ chức kinh doanh, thiết kế lắp đặt hệ thống PCCC. Công ty đã tham gia lắp đặt được nhiều công trình, dự án lớn nhỏ của các tổ chức, công ty, doanh nghiệp và đang dần được khẳng định vị trí trong ngành cũng như trên khu vực tỉnh Bắc Giang.

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

- Cung cấp thiết bị, vật tư PCCC của các hãng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức,... phục vụ công tác PCCC cho hộ gia đình và các cơ quan, đoàn thể.

- Cung cấp thiết bị bảo hộ lao động của Việt Nam và nước ngoài

- Cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế kỹ thuật các dự án, công trình PCCC

- Chuyên thi công lắp đặt trọn gói các công trình PCCC

NĂNG LỰC CÔNG TY

1. Về nhân sự, trang thiết bị

Với đội ngũ công nhân kỹ thuật thi công lành nghề, với hệ thống máy móc và dụng cụ thi công đầy đủ, hiện đại của chúng tôi luôn đáp ứng được yêu cầu lắp đặt từ đơn giản đến phức tạp, đảm bảo các yếu tổ chất lượng và thời gian thi công công trình. Đặc biệt trong lĩnh vực PCCC, công ty có đội ngũ kỹ sư lắp đặt nhiều năm kinh nghiệm, đã tham gia tư vấn, thi công nhiều công trình trong địa bàn. Các công trình mà đội ngũ kỹ sư của công ty tham gia thi công được chủ đầu tư đánh giá cao cả về mặt chất lượng, kỹ thuật và tiến độ thực hiện.

2. Về mối quan hệ với khách hàng

Công ty có mối quan hệ rộng rãi và uy tín với các ban ngành Trung ương, địa phương cũng như các chủ đầu tư và các Tổng công ty đã tham gia hợp tác các dự án, công trình PCCC.

3. Về kinh nghiệm cung ứng, thi công

- Về thi công lắp đặt: Công ty chúng tôi đã tham gia tư vấn, thi công lắp đặt cho nhiều công trình quan trong của Nhà nước cũng như  các doanh nghiệp

- Về cung ứng: Chúng tôi đã tham gia cung ứng vật tư cho nhiều dự án lớn cấp Nhà nước, nhiều công ty, doanh nghiệp và các hộ gia đình nhỏ.

4. Về công tác bán hàng

Với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, thường xuyên được đào tạo và kiểm tra định kỳ tại công ty, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại sự hài lòng tốt nhất tới quý khách hàng.

=> MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH ĐỨC PHÚC BG

Trụ sở: Thôn Ngò, X. Tân An, H. Yên Dũng, T. Bắc Giang

VPĐD: Đường Võ Nguyên Giáp, X. Song Khê, TP. Bắc Giang, T. Bắc Giang

Hotline: 0976.659.566 hoặc 0942.319.828

Email: pcccducphucbg@gmail.com

" NẾU BẠN CHƯA HÀI LÒNG HÃY NÓI VỚI CHÚNG TÔI, NẾU BẠN HÀI LÒNG HÃY NÓI VỚI MỌI NGƯỜI"