Có cung có cầu như vậy, song thực tế vẫn đang tồn tại nhiều bất cập trong loại hình nhà ở này, điển hình là công tác phòng cháy chữa cháy lỏng lẻo, không chuyên nghiệp, gây ra những hậu quả nghiêm trọng như vụ cháy tại chung cư Carina TP. Hồ Chí Minh thời gian qua đang là nguyên nhân gây ra sự hoang mang, lo ngại cho khách hàng có ý định mua chung cư để sinh sống.
Trung bình mỗi ngày, tại các thành phố lớn xảy ra từ hai đến ba vụ cháy. Trong khi đó, công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy (PCCC) đang bộc lộ nhiều bất cập. Thực tế này đòi hỏi cần đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, tăng cường kiểm tra, xử lý các công trình sai phạm về PCCC.
Công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng và tài sản của mọi gia đình và xã hội. Chỉ cần một phút lơ là, bất cẩn thì hậu quả để lại là rất lớn. Đã có nhiều vụ cháy xảy ra gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, qua đó đòi hỏi việc nâng cao ý thức PCCC là không thể xem nhẹ.
Nạp sạc khí fm-200 cho bình chữa cháy ở đâu là tốt, chất lượng? Đó hẳn là câu hỏi được không ít khách hàng đang tìm kiếm câu trả lời. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn, tư vấn giúp bạn giải đáp được câu hỏi đó ngay dưới đây. Nạp sạc bình khí FM200 là gì?